Bàn ghế dã ngoại hình chữ nhật

☑️Chất liệu: gỗ dầu ☑️Màu sắc: màu gỗ tự nhiên
☑️Kích thước:  H75 x W150 x D150cm ☑️Hàng bền, đẹp, chất lượng
☑️Bảo Hành: 12 tháng  
☑️Phí giao hàng rẻ ☑️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
☑️Thời gian giao hàng: 1 Tuần ☑️Đổi trả hàng

Không có gì nói rằng mùa hè đã đến rồi  bằng tổ chức một chuyến dã ngoại ngoài trời truyền thống. Cho dù bạn đang nấu ăn ở sân sau hay cung cấp cho khách hàng của bạn một nơi để ngồi một lúc, thư giãn và tận hưởng thời tiết mùa hè tuyệt đẹp, bàn ăn ngoài trời là nơi hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống mùa hè.

bàn ghế dã ngoại

Tại sao nên mua bộ bàn ghế dã ngoại  hình chữ nhật

✔️Bàn dã ngoại có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau. Để sử dụng ở sân sau, nhiều người chọn bàn ăn ngoài trời bằng gỗ truyền thống  vì sự thoải mái và linh hoạt của nó. Khi bạn có một bàn ăn ngoài trời ở sân sau của bạn, gia đình của bạn sẽ có nhiều khả năng thưởng thức bữa tối mùa hè của họ ăn uống trong không khí thoáng đãng.bàn ghế chất luọng

✔️Bàn dã ngoại hình chữ nhật tiết kiệm của chúng tôi là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, phù hợp với những người tìm kiếm chất lượng tuyệt vời với ngân sách hạn chế, tỷ lệ hào phóng của nó được tạo ra để tận hưởng một ngày hè bên gia đình và bạn bè. Bàn dã ngoại này được sản xuất bằng cùng một loại gỗ mềm chất lượng cao và mặc dù dùng các đoạn gỗ có độ rộng 32mm đã được sử dụng cho mặt bàn và ghế ngồi. Để đạt được mức giá rất phải chăng, sức mạnh và độ bền vẫn đạt tiêu chuẩn. Bàn ghế dã ngoại  hình chữ nhật một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ khu vườn nào.

Thông tin về bộ bàn ghế dã ngoại  hình chữ nhật

✔️Đây là sản phẩm tự nhiên được làm từ gỗ Anh Quốc được chứng nhận FSC và sẽ có các vân và vân gỗ độc đáo (nếu thớ nổi lên, có thể loại bỏ bằng chà nhám nhẹ). Các dấu màu xanh lá cây có thể trở nên rõ ràng khi muối rời khỏi gỗ trong khi gỗ khô sau khi xử lý bằng áp lực. Nó sẽ mờ dần theo thời gian và không ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm. Loại bỏ cặn muối rắn này bằng bàn chải sắt hoặc chà nhám nhẹ trước khi sơn.

bộ bàn ghế sân vườn bằng gô chất lượng

✔️Đặc trưng của bộ sẩn phẩm này bao gồm mặt bàn lớn hoàn hảo cho gia đình với các hiết kế thanh ngang. Gỗ được chúng tôi sử dụng có chứng nhận của FSC đã được phê duyệt. Bao gồm một bàn dã ngoại 4 chỗ sử dụng nguyên vật liệu gỗ mềm có kích thước:

•        H75 x W150 x D150cm

•        Mặt bàn: 150 x 66cm

•        Chiều cao từ sàn đến mặt ngồi: 48cm

✔️Trọng lượng: 45kg

✔️Màu sắc: Gỗ tự nhiên

Mua bộ bàn ghế dã ngoại  hình chữ nhật ở đâu?

✔️Khi thời tiết trở nên ấm hơn và mặt trời ở ngoài trời lâu hơn vào buổi tối, hãy cân nhắc thêm bàn ăn ngoài trời vào sân sau hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Chúng không chỉ thuận tiện và ít bảo trì mà còn mang đến cơ hội tạo ra những kỷ niệm lâu dài cho gia đình, bạn bè và khách hàng của bạn. Imart cung cấp đầy đủ tất cả các loại bàn dã ngoại và đồ nội thất ngoài trời khác nhau để bạn có thể tạo ra một môi trường ngoài trời độc đáo và thú vị mà mọi người sẽ thích thú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , ,