BÀN LÀM VIỆC TRẮNG, CHÂN THẲNG GIÁ RẺ

BÀN LÀM VIỆC TRẮNG, CHÂN THẲNG GIÁ RẺ

Phòng làm việc ngày một hiện đại ngày nay.  Điều ưu tiên đầu tiên là đem lại sự thoải mái cho người làm việc. Để có thể đạt được năng suất làm việc cao nhất. Để giúp phòng làm việc nhà bạn thoải mái nhất. Thì nội thất văn phòng góp phần vô cùng quan trọng. Một chiếc bàn làm việc đem lại thoải mái khi làm việc cần sự đơn giản và không quá cầu kì. Bàn văn phòng đơn giản nhưng không có nghĩa nó không đẹp. Bạn nghĩ sao về một chiếc bàn làm việc phong cách, độc đáo đến từ sự đơn giản. BÀN LÀM VIỆC TRẮNG, CHÂN THẲNG là một chiếc bàn làm việc điển hình cho dòng sản phẩm đơn giản nhưng độc đáo. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...

MÀU TRẮNG TINH TẾ, ĐƠN GIẢN CỦA BÀN LÀM VIỆC 

Bàn làm việc màu trắng, chân thẳng không giới hạn với hình chữ nhật hay hình vuông cứng nhắc. Mà nó sở hữu hình dạng đa năng nhất. Phong cách hợp thời trang phù hợp với các văn phòng hiện đại ngày nay. Sở hữu bảng điều khiển thông minh sẵn có  kiểu dáng đẹp, phong cách cho một bàn làm việc văn phòng. Cùng các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng khi bạn có sử dụng máy tính. Với màu trắng tinh tế, đơn giản nhưng lại phong cách.  Bàn làm việc chân thẳng này lại có giá vô cùng ưu đãi. Thậm chí, nó còn thích hợp là bàn làm việc giá rẻ cho sinh viên. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...  Thiết kế phổ biến cho bàn làm việcbàn văn phòng chính là chân bảng thẳng. Chính điều này đã tạo ra hiệu ứng liền mạch, sạch sẽ. Đảm bảo hoạt động tốt cho đa dạng các không gian văn phòng.

THÔNG TIN BÀN LÀM VIỆC CHÂN BẢNG TRẮNG

BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH... Để đảm bảo công việc của bạn được thuận lợi. Thì trên bề mặt bàn làm việc chân bảng có phủ một lớp E1 dày 25mm. Có khả năng chống va đập cùng khả năng chống xước MFC. Bàn làm việc chân bảng của chúng tôi không giới hạn chỉ với màu trắng, chân bảng. Mà nó còn có các biến thể khác như 16 bảng màu, 4 chân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


bàn làm việc