BÀN VĂN PHÒNG GỖ ĐẸP

BÀN VĂN PHÒNG GỖ ĐẸP

Bàn văn phòng hình tròn hoặc hình chữ L là một cách thiết thực để tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn. Được thiết kế để vừa với góc văn phòng của bạn. Chúng tối tối ưu hóa khu vực làm việc của bạn với một bàn khá lớn. Đồng thời hạn chế lãng phí không gian sàn. Phạm vi của chúng tôi của bàn văn phòng xuyên tâm phù hợp cho tất cả các kích thước phòng khác nhau. Đảm bảo không gian làm việc đầy phong cách. Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm các bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG THOẢI MÁI VỚI BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP

Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn được thoải mái lại hiện đại không? Không những vậy, với chiếc bàn làm việc, bàn văn phòng chân sắt này có cơ chế thông minh tự điều chỉnh độ cao. Giúp bạn duy trì một tư thế khỏe mạnh. Và ránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc văn phòng phẩm. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH... Chúng tôi rất coi trọng chất lượng. Cho nên bàn làm việc hay bàn văn phòng của chúng tôi đều xuất phát từ gỗ tự nhiên, đẹp và chất lượng. Bàn văn phòng chân sắt có mặt gỗ tốt, có khả năng tĩnh điện, bề mặt bóng loáng, không sần sùi, tạo độ thoải mái nhất dành cho bạn. 

THÔNG TIN BÀN VĂN PHÒNG GỖ ĐẸP

BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH... Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang Để giữ cho cáp gọn gàng và gọn gàng với ảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp Chọn từ màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại cùng các biến thể 4 chân.  Với lớp E1chống va đập và chống xước MFC 25mm  Bảo hành 25 năm Xuyên tâm Máy tính để bàn xuyên tâm được thiết kế để vừa với người dùng. Tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng. Khu vực làm việc mở rộng đặc biệt hữu ích cho việc định vị máy in. Hoặc bộ nhớ máy tính để bàn bổ sung. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


bàn văn phòng