BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có sẵn trong một loạt các khung chân bằng gỗ và kim loại Khuyến khích ngồi và đứng, cải thiện sức khỏe, hiệu suất và hạnh phúc. Dẫn đến năng suất và hiệu quả tốt hơn trong công việc Lý tưởng cho người dùng cao hơn, những người bị đau lưng và cũng thích hợp cho người dùng xe lăn hoặc người khuyết tật. Những bàn điều chỉnh chiều cao điện này là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ phong cách văn phòng nào Áp dụng cho D800 x W1400 & D800 x W1600mm trong Trắng / Bạc và Trắng / Trắng trong Sò điệp. 

BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Bàn văn phòng có thể điều chỉnh được thiết kế riêng để cải thiện sức khỏe và tư thế của bạn. www.giatothon.com có một loạt các bàn điều chỉnh chiều cao. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao bằng điện. Khung bàn có thể mở rộng theo cách thủ công. Bàn làm việc có thể điều chỉnh, lưng và bàn điều khiển ngồi điện. Chọn kết thúc, kích thước và phong cách phù hợp với bạn, từ phạm vi cung cấp của chúng tôi.

THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA BÀN VĂN PHÒNG

Chúng tôi cung cấp khung chân bằng kim loại hoặc gỗ như màu trắng, đen, sồi, cây phong, hoặc gỗ sồi. Bàn làm việc chứa vị trí cho máy tính để bàn với chiều rộng từ 1200mm đến 1800mm. Bàn làm việc đi kèm với các cổng cáp hoặc cổng bổ sung và các tính năng lưu trữ cáp. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH bằng máy móc. Thông qua một hệ thống bộ nhớ hoặc một bộ điều khiển hai nút đơn giản. Bàn làm việc thông minh điều chỉnh được kết hợp công nghệ mới nhất với thiết kế hiện đại. Bàn làm việc này rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH

BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH là một bàn làm việc có thể điều chỉnh được bằng bàn ghế ngồi. Những đơn vị bàn hình chữ nhật đứng này cung cấp tính linh hoạt. Kèm khả năng di động tuyệt vời cho người dùng trong suốt ngày làm việc của họ. Chiều cao có thể dễ dàng điều chỉnh trong phạm vi từ 630 đến 1230mm. Chỉ bằng thao tác đơn giản là chạm vào nút có chức năng điều khiển bộ nhớ chủ nằm dưới bàn làm việc. Bàn làm việc văn phòng thông minh đi kèm với công suất nâng 80kg với hệ thống chống va chạm sẵn có để bảo vệ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có sẵn trong một loạt các khung chân bằng gỗ và kim loại Khuyến khích ngồi và đứng, cải thiện sức khỏe, hiệu suất và hạnh phúc. Dẫn đến năng suất và hiệu quả tốt hơn trong công việc Lý tưởng cho người dùng cao hơn, những người bị đau lưng. Và cũng thích hợp cho người dùng xe lăn hoặc người khuyết tật. Những bàn điều chỉnh chiều cao điện này là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ phong cách văn phòng nào Áp dụng cho D800 x W1400 & D800 x W1600mm trong Trắng / Bạc và Trắng / Trắng trong Sò điệp.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN VĂN PHÒNG THÔNG MINH , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG