GHẾ LƯỚI TAY VỊN KHUNG KIM LOẠI

✅Chất liệu: kim loại ✅Màu sắc: xám
✅Kích thước: tùy chọn ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng
✅Bảo Hành:  6 tháng  
✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 2 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Thiết kế GHẾ LƯỚI TÂY VỊNH KHUNG KIM LOẠI với đơn giản và tay nghề tốt nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại ghế xếp khung kim loại ngoài trời xếp. Mặc dù bạn đang tìm kiếm các loại ghế, mua ghế sân vườn có thể xếp chồng tại IMART đồng nghĩa với việc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc ghế phù hợp với mong muốn của bạn, cũng như sở thích và túi tiền của bạn. Một quán cà phê muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, không chỉ đồ uống ngon mà dựa vào nội thất có hợp tác phong cách của họ. Phụ kiện không thể quan trọng hơn là ngồi trên chiếc ghế khung kim loại mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái.

Khung lưới ổn định được làm bằng thép không gỉ, không ăn mòn, chất lượng cao. Ngoài ra, mặt ngồi và ghế tựa được bọc bằng vải nhiều màu, các đường có thể chuyên nghiệp chắc chắn, kỹ thuật lưỡng tính lâu dài. Vải đặc biệt chống rách, chống tia cực tím, ổn định về kích thước và dễ giặt. Trái ngược với nhiều chất liệu và khác vải, sợi poly được hoàn thiện và làm đặc biệt màu. Ghế lưới tay khung kim loại có kiểu dệt bằng vải dệt. Dải có thể là một loại vải dệt từ sợi polyester với lớp phủ PVC chịu được thời tiết. Nó tạo cảm giác thoải mái và không thấm nước bẩn. Nó rất dễ làm sạch và sẽ sử dụng lâu dài.

CUNG CẤP GHẾ LƯỚI TAY VỊNH KHUNG KIM LOẠI GIÁ TỐT

GHẾ LƯU TAY VỊN KHUNG KIM LOẠI là một sản phẩm thu hút ánh nhìn nhờ thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch của nó. Tựa lưng cực cao mang lại cho người ngồi thoải mái một cách tuyệt vời. Nhờ vị trí gác tay hai bên để đọc sách lâu không bị mỏi, hoặc dễ dàng ngồi tựa cảm giác an toàn hơn. Vải có xám khung màu gần như trùng màu với kim loại, từ hài hòa không bị phản hồi màu cho người nhìn. Tối đa sắc màu nhưng khi đặt trong quán cà phê, hay ngoài trời đều cực kỳ sang trọng. Bạn có thể thấy quan sát chỉ bằng hình ảnh thôi, GHẾ LƯỚI TÂY VỊNH KHUNG KIM LOẠI này của ảnh nâng cấp khí nén. Đến khi nhận được hàng quý khách phải tự động chạm vào và kiểm tra độ chắc chắn của nó. Khi đặt hàng quý khách sẽ được vận chuyển bộ ghế khung kim loại

đến tận nơi, đặt chỗ cho khách hàng nhé. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với công ty qua dây nóng để được tư vấn hỗ trợ mua hàng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


,