GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI

✅Chất liệu: kim loại ✅Màu sắc: trắng 
✅Kích thước: tùy chọn ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng
✅Bảo Hành:  6 tháng  
✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 2 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Hiện nay MẪU GHẾ NHỰA GIẢ CÓ THỂ NGOÀI TRỜI Với ghế nhựa giả mẫu này đã được nhiều khách hàng tin dùng bởi độ hòa tan, chất lượng tốt, tiện lợi cho trời không bị thấm ướt. Mọi người đều có thể đặt ở sân vườn, hồ gần sáng, trong nhà ... bất cứ nơi nào có điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể giãn thư.
Bộ sản phẩm ghế nhựa giả mây cực kỳ nhẹ với độ chắc chắn kéo dài trong thời gian dài, nó cũng có mặt kính để làm giả mây chắc chắn. Bộ đệm được bao gồm và được trang bị phù hợp với định dạng của ghế để tạo sự thoải mái. Sản phẩm tuyệt vời này sẽ giúp bạn trưng bày bất kỳ khu vườn nào, sân trong hoặc nhà kính. Nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của khu vườn của bạn.

Khi cần một khung cảnh thân mật cho sân của bạn,  GHẾ NHỰA GIẢ MÂY NGOÀI TRỜI này sẽ phù hợp với mọi không gian. This sản phẩm sẽ vô cùng thích hợp cho không gian nhỏ. Pclip nhựa đến một bên ngoài thời trang giống như mây. Tất cả các khung đều có cấu trúc chắc chắn để có độ tuyệt vời trong mọi trường. Mỗi bộ bàn ghế nhựa cũng có lớp phủ giả mây phù hợp với mọi thời điểm để mang lại vẻ ngoài chân thực. Sẽ cực kỳ thú vị khi quý khách đặt b ộ bàn ghế giả mây ở sân vườn. 

TAM LẬP ĐIỂM LẬP KỶ LỤC BỘ GHẾ NHỰA GIẢ MẠO NGOÀI TRỜI

• Độ và tuổi thọ của MẪU GHẾ NHỰA MÂY NGOÀI TRỜI này rất dài, và nó có thể chịu được mọi điều kiện, nó trở thành hoàn thành sự kiện mà bạn cần thực hiện cho những tháng mùa hè.
Bàn ghế giả mây có thể dễ dàng lau sạch bụi bẩn.
• Có khả năng chống tia cực tím, mây màu không phải dưới ánh nắng.
• Đệm có thể tháo rời và phục vụ được.
• Sản phẩm có khung chắc chắn
• Nó được thiết kế mới nhất nên có thể để ngoài trời quanh năm
• Đi kèm với phần mềm cao cấp đệm

Với MẪU GHẾ NHƯ MÂY NGOÀI TRỜI này quý khách cứ yên tâm về chất lượng nhé. Nhà bạn đã có một bộ sản phẩm ghế nhựa giả mây , hãy trang hoàng ngôi nhà thêm sinh động. Liên hệ công ty chúng tôi để đặt hàng cũng có nhu cầu tư vấn thêm nhé.Công ty giao hàng tận nơi, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


ghế nhựa mây ngoài trời giá tốt bàn ghế giả mây sài gòn , , , , , , , , , , , ,