NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI MUA ĐỒ NỘI THẤT SÂN VƯỜN BẰNG GỖ

Đăng bởi Ngọc - 14/05/2021

Khi nói đến đồ nội thất sân vườn, gỗ luôn là một lựa chọn phổ biến. Giá cả phải chăng, bền và trông tự nhiên, bàn ghế bằng gỗ bổ sung cho một khu vườn. Nhưng đầu tư vào đồ nội thất bằng gỗ, cho dù đó là bàn ghế sân vườn, ghế dài, đều cần phải suy tính trước một chút. Mua nhầm gỗ, đặt đồ đạc không đúng chỗ, không bảo quản đồ đạc, và bạn sẽ thấy mình phải bắt đầu lại quá trình mua sắm vào năm sau.

Khi nói đến đồ nội thất sân vườn, gỗ luôn là một lựa chọn phổ biến. Giá cả phải chăng, bền và trông tự nhiên, đồ nội thất bằng gỗ bổ sung cho một khu vườn. Nhưng đầu tư vào đồ nội thất bằng gỗ, cho dù đó là bàn ghế sân vườn, ghế dài, đều cần phải suy tính trước một chút. Mua nhầm gỗ, đặt đồ đạc không đúng chỗ, không bảo quản đồ đạc, và bạn sẽ thấy mình phải bắt đầu lại quá trình mua sắm vào năm sau. Vì vậy, chúng tôi đang xem xét những điều bạn cần biết về việc mua đồ nội thất sân vườn bằng gỗ, để bàn ghế sân vườn của bạn được có tuổi thọ lâu nhất.

bàn ghế chất lượng

Loại gỗ nào tốt nhất để làm bộ bàn ghế sân vườn?

Mối quan tâm đầu tiên của bạn ở đây là loại gỗ mà bạn mua. Không phải tất cả các loại gỗ đều được tạo ra như nhau, và bạn đang tìm kiếm một thứ có thể tồn tại lâu dài và chắc chắn. Điều này thường có nghĩa là gỗ cứng là tốt nhất, tuy nhiên có một vấn đề khác: một số loại gỗ chống thối, nấm và côn trùng tốt hơn những loại khác. Nhìn chung, các loại gỗ được khuyên dùng cho đồ nội thất sân vườn là gỗ đỏ, tuyết tùng, gỗ tếch, bạch đàn hoặc keo, tất cả đều có khả năng bảo vệ tự nhiên chống lại những loài bò đáng sợ. Tất nhiên, những thứ này có chi phí khác nhau, với gỗ đỏ có lẽ là sự thỏa hiệp tốt nhất giữa chất lượng và giá cả (và gỗ tếch rất đắt!).

Bạn cũng nên xem loại gỗ này đến từ đâu và những gì đã được thực hiện trước khi nó bị cắt. Gỗ được xử lý bằng áp lực có xu hướng cứng hơn và có khả năng chống ẩm ướt và mục nát hơn, và trong một số trường hợp, gỗ sẽ được xử lý hóa học thêm để xua đuổi côn trùng và nấm. Gỗ đã qua xử lý hóa học thường có màu xanh lục khác lạ, nhưng màu này sẽ bị phai khi gỗ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời!

Vị trí nên đặt bộ bàn ghế sân vườn bằng gỗ ở Đâu?

Vị trí của bàn ghế sân vườn bằng gỗ mới của bạn cũng là điều quan trọng hàng đầu. Gỗ tiếp xúc với ẩm ướt, cho dù đó là vũng nước hay đất ướt, cuối cùng sẽ bị thối rữa, để lại cho bạn những chiếc bàn hoặc ghế lung lay, đổ sập xuống dưới bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần giữ cho gỗ tránh ẩm ướt và có nhiều cách khác nhau để bạn có thể đảm bảo điều này.

bàn ghế sân vườn chất lượng

Cho đến nay, cách đơn giản nhất là đặt đồ đạc trên nền bê tông, , thì việc đặt đồ nội thất trên gạch hoặc tấm lát cũng là một lựa chọn. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy rằng chân của những thứ như băng ghế đã được bọc bằng kim loại để ngăn ẩm ướt gỗ. Điều này có nghĩa là ban đầu sẽ tốn thêm một ít chi phí, nhưng sẽ đảm bảo rằng đồ gỗ của bạn tồn tại trong thời gian dài, do đó có nghĩa là tiết kiệm về lâu dài.

Ngay cả khi đặt gỗ trên bề mặt bê tông, bạn vẫn cần đảm bảo rằng bề mặt đủ phẳng để các vũng nước không tụ lại. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra điều này bằng cách chạy vòi vườn của bạn trên bề mặt và xem nơi nước đọng lại, sau đó tránh những khu vực có khả năng hình thành vũng nước khi trời mưa!

Bàn ghế sân vườn làm sao bảo trì?

Bàn ghế sân vườn bằng gỗ chất lượng sẽ yêu cầu bảo trì một chút cho hầu hết các bộ phận. Có một số điều mà bạn cần phải suy nghĩ ở đây. Đồ nội thất gỗ đã được bôi dầu, cũng như nhiều bàn và ghế dài, sẽ cần bôi lại dầu mỗi năm một lần. Hướng dẫn của nhà sản xuất phải nêu rõ loại dầu bạn cần sử dụng. Đồ nội thất là gỗ chưa hoàn thiện (gỗ không có độ bóng) nên được chà nhám mỗi năm một lần bằng giấy nhám loại mịn. Điều này sẽ ngăn gỗ trông “mờ” cũng như loại bỏ các mảnh vụn. Đừng làm việc này quá nhiều, nếu không bạn sẽ phá hủy màu sắc trông tự nhiên của đồ nội thất của bạn, chỉ cần “lướt qua” một chút là ổn.

đồ nội thất chất lượng

Ngoài ra, bạn nên xem xét việc xử lý gỗ nếu có thể. Với một số loại gỗ được đánh bóng, điều này sẽ không cần thiết. Hầu hết các loại gỗ chưa hoàn thiện sẽ được hưởng lợi từ một lớp áo có vết bẩn rõ ràng giúp xua đuổi ẩm ướt cũng như côn trùng và nấm. Điều này có thể được thực hiện mỗi năm một lần, mặc dù nếu bạn sống trong một khí hậu đặc biệt khắc nghiệt, bạn có thể muốn làm điều đó hai lần một năm (một lần vào mùa xuân và một lần trước đợt sương giá đầu tiên) hoặc xem xét đầu tư vào một tấm phủ cho đồ đạc của bạn để bảo vệ thêm nó.

Đồ gỗ nội thất gỗ Imart tại sao nên lựa chọn?

Đồ nội thất của imart được sản xuất trong khâu tiêu chuẩn và công nghệ cao. Nó có tuổi thọ cao hơn các sẩn phẩm bên ngoài nhưng sẽ tồn tại được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm loại gỗ bạn chọn, mức độ bạn bảo dưỡng chúng thường xuyên và kết cấu chung có chắc chắn hay không.

Một bộ bàn ghế gỗ tốt, cứng, được bảo dưỡng ít nhất một lần một năm và tránh ẩm ướt có thể dễ dàng kéo dài tuổi thọ, Đồ nội thất sân vườn của Imart bằng gỗ là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ sân vườn nào, và khi được bảo quản đúng cách có thể tồn tại lâu như bạn muốn! Chắc chắn đáng để bạn dành thời gian lựa chọn cẩn thận và dành một ít thời gian bảo trì để bảo vệ bộ bàn ghế đó.

♻️CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT♻️

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, p An Phú, Quận 2, TPHCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ 
HOTLINE: 0903 312 228
???? Mail: sales@shomes.com.vn

♻️TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE♻️

Bàn ghế  ngoài trời tphcm, bàn ghế  ngoài trời hà nội, bàn ghế  ngoài trời đẹp, bàn ghế  ngoài trời xuất khẩu, bàn ghế  ngoài trời thanh lý, bàn ghế ngoài trời giá rẻ tphcm, bàn ghế  xếp ngoài trời, ban ghe  ngoai troi, mẫu bàn ghế  ngoài trời đẹp, bộ bàn ghế  ngoài trời, bàn ghế  cafe ngoài trời, công ty bàn ghế  ngoài trời, cung cấp bàn ghế  ngoài trời, công ty cung cấp bàn ghế  ngoài trời, bàn ghế  để ngoài trời, bàn ghế ngoại thất, mua bàn ghế, nhôm đúc ngoài trời, bàn ghế khung nhôm ngoài trời,