GHẾ XÍCH ĐU TRỨNG NGOÀI TRỜI

Chất liệu: Kim loại ✅Màu sắc: nhiều màu
✅Kích thước: Tùy chọn ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng
✅Bảo Hành:  6 tháng  
✅Phí giao hàng rẻ ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 2 ngày ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Xích đu là gì?

❎❎ Trước đây, xích đu là một loại ghế truyền thống được nhiều trẻ em yêu thích với thiết kế đơn giản là dây thừng và một gốc cây hay một miếng gỗ. Những bạn nhỏ sẽ vui chơi, thư giãn bên nhau cùng với chiếc xích đu,… từ đó được các nhờ thơ viết thành những bài thơ, bài ca dao cho đến tận ngày nay.

ghế trứng xích đu dây nhựa giả mây

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ mà Chúng tôi đã thiết kế nên những chiếc xích đu hiện đại, tiên tiến tạo nên một món đồ ngoại thất cho các khu công viên, khu nhà ở biệt thự cao cấp.

❎❎ Đặc điểm của xích đu: Ghế xích đu có nhiều tên gọi khác nhau: ghế đu, võng xích đu, ghế tổ chim,…

❎❎ Ghế xích đu hợp kim ngoài trời chia thành hai phần:

Phần thứ nhất là phần giá. Chất liệu kim loại chống rỉ giúp xích đu giữ thăng bằng, không bị lung lay. Phần này của xích đu được làm bằng kim loại chắc chắn đảm bảo an toàn.

Phần thứ hai là giá xích đu được thiết kề bằng chất liệu giả mây loại tốt nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính cân bằng cho sản phẩm xích đu kèm với gói vải màu sắc ngẫu nhiên.

ích đu nhựa giả mây hình giọt nước

 

❎❎ Ghế xích đu hợp kim ngoài trời giúp bạn thư giãn khi đọc sách, hoặc khi bạn đung đưa xích đu theo giai điệu một bài hát giúp bạn ngủ thiếp đi quên bộn bề của cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn lựa chọn một chiếc xích đu phù hợp với không gian của gia đình bạn? Đừng lo lắng hay liên hệ cho Chúng tôi theo địa chỉ, thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

xích đu nhựa giá rẻ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


xích đu hợp kim đẹp , xích đu hợp kim ngoài trời , giá xích đu ngoài trời hợp kim , mẫu xích đu hợp kim ngoài trời , bán xích đu hợp kim giá rẻ , địa chỉ mua xích đu hợp kim tại tphcm , xích đu ngoài trời khung hợp kim , cung cấp xích đu nhôm hợp kim giá rẻ