Bộ bàn ghế nhựa mây 01

  • Mã sản phẩm: GCV14724

☑️Chất liệu:  khung sắt sơn tĩnh điện/ nhựa mây ☑️Màu sắc: tùy chọn
☑️Kích thước: ghế 56x56x83cm ☑️Hàng bền, đẹp, chất lượng
☑️Bảo Hành: 12 tháng  
☑️Phí giao hàng rẻ ☑️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
☑️Thời gian giao hàng: 1 Tuần ☑️Đổi trả hàng

✅ Thật tuyệt vời khi ngồi một quán cà phê với phong cách Pháp. Rất dễ dàng  để xây dựng một quán cà với phong cách như vậy, một bộ bàn ghế được đặt trong khu sân vườn thoáng đãng đã có được không khí y vậy. Bàn ghế nhựa mây cung cấp bởi Imart được lấy cảm hứng từ phong cách quán cà phê Pháp và cung cấp một cái nhìn tuyệt vời cho cả khu vực trong nhà và ngoài trời

bàn ghế cà phê mây nhựa

Lý do tại sao bạn nên sắm ngay một chiếc bàn ghế nhựa mây

✅ Có một lý do tại sao Bàn ghế nhựa mây đan lát là một phần nội thất ngoài trời. Được thiết kế với chức năng và phong cách đáng chú ý của nó. Khung làm bằng một thanh nhôm sơn tĩnh điện tạo nên một chiếc bàn ghế nhựa mây bền bỉ, có thể xếp chồng lên nhau. Điều này được kết hợp với ghế và lung bằng nghệ thuật đan lát giúp hỗ trợ hông và lưng thoải mái để bổ sung sự hỗ trợ cho quán cà phê .

✅ Chiếc ghế được cung cấp bỡi xưởng nội thất bàn ghế nhựa mây chính hãng, không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp và tính linh hoạt của chiếc ghế ngoài trời này. Bạn có thể ngay lập tức tạo ra một bầu không khí tương tự như những quán rượu nhỏ mà bạn thấy trên đường phố Paris. Khách của bạn có thể đến để thưởng thức đồ ăn nhưng họ chắc chắn sẽ ở lại vì bầu không khí ấm áp và thư giãn mà họ chỉ có thể tìm thấy ở quán cà phê của bạn.

bàn ghế nhựa mây giá rẻ

Ứng dụng của bàn ghế nhựa mây ngoài trời

 Những chiếc ghế hiện đại và phong cách này sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí Bistro, Nhà hàng hoặc Quán cà phê nào. Nó có khung nhôm sơn tĩnh điện trông chắc chắn và kiểu dệt bằng đan lát PVC. Những chiếc ghế này có thể xếp chồng lên nhau. Bàn ghế nhựa mây cũng có thể được xếp chồng lên nhau để dễ bảo quản nếu sử dụngcho khu vực bên ngoài. Khung được hàn bằng nhôm nên nó chắc chắn hơn nhiều. Chiếc ghế dễ dàng lau chùi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


7 mẫu bàn ghế nhựa giả mây , nơi bán bàn ghế nhựa mây , 7 địa chỉ bàn ghế nhựa mây thanh lí , top sofa nhựa giả mây giá tốt , , , , , , , bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời....