Bàn gỗ gấp 01

☑️Chất liệu: gỗ bạch đàn ☑️Màu sắc: gỗ bạch đàn/dầu
☑️Kích thước:  H70 x L60 x W60cm ☑️Hàng bền, đẹp, chất lượng
☑️Bảo Hành: 12 tháng  
☑️Phí giao hàng rẻ ☑️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
☑️Thời gian giao hàng: 1 Tuần ☑️Đổi trả hàng

Thật tuyệt vời khi đi picnic cùng gia đình ngưòi thân, bạn bè đi picnic trong thời tiết đẹp như vậy.  Việc chuẩn bị đồ đạc để đi picnic rất cần thiết để chuyến đi được trọn vẹn.Một sự bổ sung thiết thực cho bất kỳ bộ bàn ăn ngoài trời nào dành cho hai người, một chuyến picnic chính là chiếc bàn phụ nhỏ này.

bàn ghế xếp

  Bàn gỗ vuông gấp gọn rất lý tưởng để đặt đồ uống, đồ ăn nhẹ và những cuốn sách yêu thích của bạn. Được làm từ cây Bạch đàn FSC tốt nhất, chiếc bàn cạnh hình vuông trường tồn với thời gian này được nhuộm dầu với màu sắc tự nhiên. Khi không sử dụng bàn có thể dễ dàng gấp lại cất đi cất gọn. Hoàn hảo để giải trí với gia đình, bạn bè và ăn uống ngoài trời, vào mùa này.

Ưu điểm của sản phẩm làm từ gỗ bạch đàn

⏩Gỗ bạch đàn có khả năng chống thối và thối rữa. Một trong những lý do tốt nhất để chọn gỗ Bạch đàn cho đồ nội thất ngoài trời hoặc nội thất hiên nhà của bạn là nó có khả năng chống mục nát và mục nát đặc biệt. Nó tự nhiên chống lại ảnh hưởng của độ ẩm vì hàm lượng dầu cao mà nó chứa. Điều đó có nghĩa là nó có thể chịu được ẩm mà bạn không cần lo lắng về việc hư hỏng có xảy ra hay không. Bàn gỗ vuông gấp gọn sử dụng gỗ bạch đàn có thể chịu được một số yếu tố ngoài trời khác nhau. Thậm chí tuổi thọ cao hơn khi được  chăm sóc kỹ.

nơi thiết kế bàn gỗ

Tại sao nên mua bàn gỗ vuông gấp gọn

⏩Chiếc bàn nhỏ này rất phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Bàn gỗ bạch đàn này không thấm nước. Nó cũng dễ dàng được cất giữ vì nó có thể gập lại thành một tấm phẳng đẹp có thể dựng đứng ở bất cứ đâu. Dễ dàng mang theo khi đi dã ngoại, dã ngoại, sự kiện thể thao hoặc có thể dùng làm bàn cuối trong nhà.

⏩Định hình lại cách sắp xếp chỗ ngồi ngoài trời của bạn với bàn ngoài trời gấp vuông đầy phong cách này từ Imart

•           Được làm bằng gỗ bạch đàntuyệt đẹp cho độ bền

•           Gỗ bạch đàn đã được sử dụng trong quá khứ để đóng thuyền và cầu do sức mạnh ấn tượng của nó – điều đó có nghĩa là nó mang lại cho bạn sự an tâm về độ ổn định của đồ nội thất gỗ của bạn

•           Chống nước, chịu được thời tiết, do đó bạn có thể thoải mái vui chơi ngoài trời

•           Gỗ bạch đàn phát triển bền vững

•           Thiết kế Bàn gỗ vuông gấp gọn có thể gập lại giúp việc di chuyển và sắp xếp lại dễ dàng - cho dù đó là di chuyển đến một không gian khác trong vườn hay tham gia các cuộc phiêu lưu cắm trại

•           Nó hoàn hảo cho không gian nhỏ như ban công.

•           Thiết kế tròn gợi lên không khí đương đại để dễ dàng tạo kiểu

xưởng bàn ghế uy tín HCM

Đặc điểm của Bàn gỗ vuông gấp gọn

⏩Đặc trưng:

•           Thiết kế truyền thống

•           Có thể gập lại

•           Dầu phủ màu tự nhiên

•           Dễ bảo trì

⏩Kích thước:

•           H70 x L60 x W60cm

⏩Trọng lượng:

•           7kg

Mua bàn gỗ vuông gấp gọn ở Imart

Khi bạn mua Bàn gỗ vuông gấp gọn tại Imart bạn có thể hưởng trọn vẹn các ưu đãi từ Imart. Bao gồm giá cả  ưu đãi, tư vấn miễn phí, hậu mua hàng như chính sách bảo hành.. Bàn gỗ vuông gấp gọn của Imart đảm bảo  về chất lượng vì  Imart là một xưởng sản xuất đồ nội thất uy tín ở HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , ,