Ghế tắm nắng bằng gỗ keo

☑️Chất liệu: gỗ keo  ☑️Màu sắc: màu gỗ tự nhiên
☑️Kích thước: 190x65x30cm ☑️Hàng bền, đẹp, chất lượng
☑️Bảo Hành: 6 tháng  
☑️Phí giao hàng rẻ ☑️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
☑️Thời gian giao hàng: 1Tuần ☑️Đổi trả hàng

Ghế tắm nắng bằng gỗ này là nơi lý tưởng để tắm nắng và thư giãn trong vườn vào mùa hè này. Ghế nằm có bánh xe để dễ dàng di chuyển và có thể ngả ra phù hợp với nhu cầu của bạn. Hoàn thiện với một khay phụ kéo ra tiện dụng, bạn có thể đặt đồ uống, sách và đồ ăn nhẹ yêu thích của mình trên đó trong khi thư giãn. Nó được khuyến khích để được che đi khi trái mùa để bảo quản.

bàn ghế chất lượng giá rẻ

Ưu điểm của ghế tắm nắng bằng gỗ

Trong thời đại thường xuyên ngồi trước máy tính xách tay, hoặc thậm chí thường gặp các vấn đề về cột sống, tốt nhất bạn nên có một chiếc ghế có có tựa đầu và chỗ để chân có thể điều chỉnh được. Nó giúp bạn giảm căng thẳng lưng hoặc làm tổn thương cột sống của bạn khi ngồi trong nhiều giờ.

Bạn có thể thoải mái nằm dài trên ghế bằng gỗ này và đọc cuốn sách nào đó hoặc xem những chương trình mà mình yêu thích. Hoàn toàn không cần phải căng mình bằng cách ngồi thẳng lưng khi bạn có một giải pháp thoải mái được cung cấp từ chiếc ghế tắm nắng bằng gỗ.

Ngay cả những người cao tuổi cũng có thể ngả lưng thoải mái trên ghế sân vườn này và đọc sách hoặc xem chương trình tùy thích. Nhiều điều chỉnh ngả lưng khác nhau có sẵn để hỗ trợ các đường viền của lưng bạn để mang lại sự thoải mái tối đa.

bàn ghế dã ngoại

Đặc điểm của ghế tắm nắng bằng gỗ

Chiếc ghế gỗ của Imart có thể điều chỉnh được 3 cấp độ ngả lung tạo sự thoải mái cho người nằm.  Ghế tắm nắng bằng gỗ keo có thiết kế bảng phía dưới, chúng tôi suy nghĩ cho khách hàng của mình. Thiết kế này giúp bạn có thể dễ dàng đặt thức ăn, nước uống lên phía trên khi bạn nghỉ ngơi. Có thiết kế 2 bánh xe  phía sau để dễ dàng di chuyển  hơn nếu bạn muốn đổi vị trí nằm tắm nắng.

Ghế tắm nắng bằng gỗ keo có dầu phủ màu tự nhiên giúp hòa hợp với không gian sân vườn, thiên nhiên

Kích thước:

•           190x65x30cm

•           Mức đầu tiên: 323mm

•           Mức thứ hai: 745mm

•           Mức độ thứ ba: 872mm

Trọng lượng:

•           19kg

•           Sàn đến chỗ ngồi: H30cm

•           Tối đa trọng lượng người dùng: 160kg

Hãy đến sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi có những chiếc ghế tựa lưng bằng gỗ có thể nằm nghỉ ngơi đã được lược bỏ xuống khung để bạn có thể thấy chính xác những gì bạn đang mua. Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu cho bạn các kiểu mẫu mã ghế tắm nắng khác nhau được sử dụng.

nơi thiết kế ghế gỗ

Chúng tôi có những chiếc ghế tựa chất lượng từ các nhà sản xuất mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi muốn bạn mua ghế tựa mới từ chúng tôi, nhưng nếu bạn không mua bạn đừng ngại, chúng tôi tư vấn nội thất miễn phí. Đội  ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Luôn phản hồi nhanh nhất những gì khách hàng cần. Giá cả của chúng tôi phổ biến thậm chí là rẻ hơn so với thị trường. Có  thể  bạn  ngạc nhiên những điều kì diệu mà nó mang lại, bạn có thể truy cập www.giatothon.com.vn để xem  những mẫu ghế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/20164

Hotline: 0941300066

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.com.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , ,